DAPHOVINA HOTEL

DAPHOVINA SUITE OCEAN VIEW – NƠI NGHỈ DƯỠNG LÝ TƯỞNG CỦA BẠN

Sharing is caring!

/English below/
𝐃𝐚𝐩𝐡𝐨𝐯𝐢𝐧𝐚 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐰 – 𝐍𝐨̛𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐥𝐲́ 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧
Daphovina Suite Ocean View là hạng phòng cao cấp nhất của khách sạn Daphovina. Phòng có tầm nhìn toàn cảnh biển Nha Trang, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.
Phòng Suite Ocean View có diện tích rộng rãi, lên đến 32m2, được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. Nội thất phòng được thiết kế sang trọng, tinh tế với tông màu chủ đạo là trắng và vàng tạo cảm giác tinh tế, sang trọng và ấm áp.
Phòng Daphovina Suite Ocean View là lựa chọn lý tưởng cho những cặp đôi hoặc gia đình muốn có một kỳ nghỉ trọn vẹn. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp, cùng với đó là những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. 

Hãy đặt phòng ngay hôm nay để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại khách sạn Daphovina!
Hotline: 082 879 4222
|Eng|
𝑫𝒂𝒑𝒉𝒐𝒗𝒊𝒏𝒂 𝑺𝒖𝒊𝒕𝒆 𝑶𝒄𝒆𝒂𝒏 𝑽𝒊𝒆𝒘 – 𝒀𝒐𝒖𝒓 𝑰𝒅𝒆𝒂𝒍 𝑹𝒆𝒕𝒓𝒆𝒂𝒕
Daphovina Suite Ocean View is the most luxurious room category at Daphovina Hotel. With panoramic views of Nha Trang Bay, this room offers you unparalleled experiences.
The Ocean View Suite boasts spacious accommodations, up to 32m2, fully equipped with modern amenities. The room’s interior design exudes sophistication and finesse, predominantly adorned in white and gold tones, creating a sense of refinement, elegance, and warmth.
Daphovina Suite Ocean View is the perfect choice for couples or families seeking a complete holiday experience. Here, you’ll indulge in top-notch services alongside exceptional culinary experiences.
Book your stay today to relish an exquisite getaway at Daphovina Hotel


————————
𝐃𝐀𝐏𝐇𝐎𝐕𝐈𝐍𝐀 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋
𝑴𝒂𝒌𝒆 𝒀𝒐𝒖𝒓 𝑺𝒕𝒂𝒚 𝑴𝒆𝒎𝒐𝒓𝒂𝒃𝒍𝒆!
32 Bắc Sơn, P.Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
+84 258 3838 222 / +84 82 879 4222
info@daphovinahotel.com
salesgroup@daphovinahotel.com
www.daphovinahotel.com

#daphovina
#daphovinanhatrang

#khachsandaphovina

TIỆN NGHI TRONG PHÒNG

Đặt Phòng

Call Now