4 BIỆN PHÁP CƠ BẢN ĐỂ PHÒNG COVID-19

Sharing is caring!

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp và chưa có vắc-xin phòng ngừa bệnh chính thức. Chính vì thế việc tăng cường các biện pháp phòng trừ ngay lúc này là vô cùng cần thiết. Khách sạn biển Daphovina Hotel xin gửi đến bạn 4 BIỆN PHÁP CƠ BẢN ĐỂ PHÒNG COVID-19 để đảm bảo an toàn cho mình cũng như người thân.

1. Rửa tay bằng xà phòng và nước để giảm thiểu nguy cơ bị lây nhiễm

Cách tốt nhất để ngăn ngừa Covid-19 là rửa tay thường xuyên. Làm ướt tay bằng nước ấm, sau đó dùng xà phòng dịu nhẹ. Xoa tay tạo bọt trong vòng 20 tới 30 giây, sau đó, rửa sạch tay bằng nước.

– Rửa tay một cách thường xuyên: rửa kĩ trước và sau khi ăn uống, sau khi đến nơi công cộng hoặc tiếp xúc với người khác.

– Dùng dung dịch rửa tay khô có chứa từ 60 tới 95% cồn. Nồng độ cồn cao hơn 95% thường kém hiệu quả.

2. Không chạm tay vào mắt, mũi và miệng.

Đây cũng là lí do mà bạn nên rửa tay thường xuyên để tránh việc bị nhiễm khuẩn với loại virus này.

3. Sử dụng khẩu trang đúng cách

Virus N-CoV được xác nhận có thể lây lan thông qua các giọt nước bắn ra từ mũi và miệng của người bệnh, do đó việc đeo khẩu trang là một trong những biện pháp hữu hiệu phòng ngừa nhiễm bệnh. Khi đeo khẩu trang, bạn cũng chú ý để thanh nhôm hướng lên trên, che kín miệng và mũi cũng như hạn chế chạm tay vào khẩu trang, và khi tháo xuống bằng cách tháo dây đeo và cho vào thùng rác.

 4. Bổ sung Vitamin để tăng sức đề kháng

Vitamin C là vitamin thiết yếu để cơ thể tăng sức đề kháng. Đặc biệt trong mùa dịch Corana này, việc bổ sung vitamin C là ưu tiên hàng đầu để cơ thể khỏe mạnh, chống lại sức ảnh hưởng của virus.

Bạn có thể bổ sung Vitamin C từ các loại trái cây như ôi, cam, chanh… Để tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, bạn còn có thể bổ sung mật ong trong nước lọc hằng ngày để ngăn chặn sự phát triển của virus, vi khuẩn và nấm.

Với 4 Biện Pháp Cơ Bản Để Phòng Chống Coovid-19 trên đây, Daphovina Hotel hi vọng đã cung cấp đủ thông tin để bạn có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và những người xung quanh trong mùa dịch Covid-19 này.

___________________
????????? ?????
? 32 Bắc Sơn, Vĩnh Hải ward, Nha Trang City
? (+84)0258 3838 222
? daphovinahotel.com
? info@daphovinahotel.com
#daphovina #daphovinahotel #restaurant #covid19

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 41
  • Hôm qua: 91
  • Tổng lượt truy cập: 93776
Đặt Phòng

Call Now