[DAPHOVINA HOTEL] Chung tay “giải cứu” dưa hấu trong mùa dịch bệnh Corona

Sharing is caring!

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus chủng mới Corona (nCoV) gây ra khiến nông sản xuất khẩu gặp rất nhiều khó khăn, rớt giá. Trong đó, dưa hấu là loại chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

Để giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này, Tổng Công ty TNHH SX TM DV XNK ĐĂNG PHONG nói chung và Công ty TNHH TM Du Lịch Daphovina( Khách sạn Daphovina) đã tổ chức “giải cứu” dưa hấu cho bà con nông dân tỉnh Bình Định.

Hiện tại, khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp. Nhu cầu giảm mạnh cộng với việc đóng cửa giao dịch đã đẩy nông sản Việt Nam vào thế “bí”. Hàng ngàn hecta dưa hấu đang đứng trước nguy cơ thối nẫu ngoài đồng ruộng.Những ngày vừa qua, Khách sạn Daphovina đã đến tận vườn của bà con nông dân để thu mua dưa hấu. Mỗi ký dưa hấu được Công ty thu mua với giá 5.000- 6.000 nghìn đồng/ kg.

Nhận thấy đây là một nghĩa cử cao đẹp, đem lại niềm vui lớn cho bà con nông dân trong lúc khó khăn này.Qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn được giúp đỡ một phần nào đó để bà con nông dân bớt đi gánh nặng trong khi dịch bệnh đang xảy ra, gây ảnh hưởng đáng kể đến quá trình tiêu thụ nông sản. Được nhìn thấy nụ cười của bà con, đó chính là niềm vui và là hạnh phúc lớn nhất đối với chúng tôi.”

Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều bà con nông dân cho rằng: Đây là một hành động cao đẹp và đầy tính nhân văn. Trong hoàn cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, nếu chương trình này tiếp tục được thực hiện, cộng đồng cùng chung sức, chắc chắn cũng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của xã hội.

Một số hình ảnh, CBNV và khách lưu trú tại khách sạn Daphovina vui mừng trong Chiến dịch “Giải cứu dưa hấu”:

 

 

 

 

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 18
  • Hôm qua: 41
  • Tổng lượt truy cập: 18543
Đặt Phòng

Call Now