Ngày cuối tuần dọn sạch bãi biển

Sharing is caring!

Ngày 29.03 Đoàn Thanh niên khách sạn Daphovina đã tổ chức hoạt động dọn sạch bãi biển tại khu vực bãi biển Phạm Văn Đồng, Thành phố Nha Trang

Hoạt động thu gom rác đường bờ biển lần này của khách sạn Daphovina với chủ đề “Bãi biển sạch đẹp hơn” thu hút được nhiều bạn trẻ cũng như người dân nơi đây hưởng ứng. Tại đây, các bạn trẻ đã tham gia dọn rác thải nhựa từ các hàng quán, hoạt động du lịch. Sau hơn 3 giờ với cái nắng và gió biển, các thành viên đã nhận thức được ý nghĩa to lớn của việc bảo vệ môi trường biển cũng như xây dựng lối sống xanh trong chính cuộc sống hằng ngày của các bạn, hy vọng người dân ở đây cũng như người dân trên khắp mọi miền đất nước sẽ cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, để môi trường thêm xanh hơn.

Qua hoạt động nhỏ, nhưng các bạn trẻ Daphovina muốn chung tay xây dựng vùng biển quê hương sạch hơn, cũng như lan tỏa lối sống có trách nhiệm với môi trường, đặc biệt là môi trường biển.

Không những thế, từ sau hoạt động này Ban tổ chức muốn truyền tải thông điệp “Phát triển du lịch, đi đôi với bảo vệ môi trường” và sẽ thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa về môi trường trong thời gian tới, như hoạt động dọn sạch bãi biển ngày hôm nay.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

KHÁCH HÀNG

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 21
  • Hôm qua: 67
  • Tổng lượt truy cập: 80318
Đặt Phòng

Call Now